Bài phát biểu

Tháng Tư 2014

 1. Phát biểu của Giám đốc ILO Việt Nam tại Festival Huế 2014

  Ngày 12 tháng 4 năm 2014

  Giám đốc ILO Việt Nam, Gyorgy Sziraczki, phát biểu tại một sự kiện trong khuôn khổ Festival Huế 2014 với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển" diễn ra ngày 12/4/2014.

Tháng Ba 2014

 1. Phát biểu của Giám đốc ILO Việt Nam nhân tuần lễ quốc gia về an toàn lao động

  Ngày 16 tháng 3 năm 2014

  Giám đốc ILO Việt Nam, Gyorgy Sziraczki, phát biểu tại buổi lễ lễ phát động Tuần lễ quốc gia về An toàn Vệ sinh Lao động và Phòng chống cháy nổ được tổ chức tại TP Huế vào ngày 16/3.

Tháng Mười Hai 2013

 1. Thúc đẩy và bảo vệ quyền và tự do cơ bản của tất cả người di cư

  Ngày 18 tháng 12 năm 2013

  Người di cư có những đóng góp cơ bản và quan trọng cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội và văn hoá của quốc gia nơi họ tới làm việc cũng như quê hương họ. Tuy nhiên, những đóng góp này của họ thường không được ghi nhận mà thay vào đó dư luận xã hội bị bao phủ bởi thái độ bài ngoại và phân biệt đối xử, ở cả trong và ngoài nơi làm việc.

 2. Phát biểu của Giám đốc Văn phòng ILO tại Việt Nam nhân Ngày Người di cư quốc tế

  Ngày 17 tháng 12 năm 2013

  Giám đốc ILO Việt Nam Gyorgy Sziraczki phát biểu khai mạc sự kiện tổ chức tại Phú Thọ ngày 17/12 nhằm thúc đẩy tiếp cận các thông tin chính thống về chi phí và các kênh hợp pháp để đi làm việc ở nước ngoài một cách an toàn.

Tháng Mười Một 2013

 1. Bài phát biểu của Ông Gyorgy Sziraczki, Giám đốc ILO Việt Nam nhân ngày Ngày Thế giới Phòng Chống Lao động Trẻ em

  Ngày 06 tháng 11 năm 2013

  Ngày Thế giới Phòng Chống Lao động Trẻ em năm nay tập trung vào đối tượng trẻ em làm thuê giúp việc gia đình. Theo ILO ước tính trên thế giới có 15,5 triệu trẻ em tham gia làm thuê giúp việc gia đình được trả lương hoặc không được trả lương tại nhà của một bên thứ ba – tức chủ sử dụng lao động . Phần đông trong số đó là các em gái trong khi hơn một nửa được phát hiện làm những công việc giúp việc gia đình nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm., Ông Gyorgy Sziraczki, Giám đốc ILO Việt Nam phát biểu nhân Ngày Thế giới Phòng Chống Lao động Trẻ em

Tháng Tám 2013

 1. Bài phát biểu khai mạc của ông Gyorgy Sziraczki, Giám đốc Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam tại Lễ Ra mắt Hội đồng Tiền lương Quốc gia Việt Nam

  Ngày 06 tháng 8 năm 2013

  Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Gyorgy Sziraczki, Giám đốc Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam nói "Hội đồng Tiền lương Quốc gia là một yếu tố quan trọng góp phần xây dựng hệ thống quan hệ lao động hợp tác, hài hòa". "Thành lập được Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã khó, vận hành tốt thể chế này còn đặt ra nhiều khó khăn thách thức hơn nữa". "Vai trò của Chính phủ trong hoạt động của Hội đồng Tiền lương Quốc gia sẽ là đặc biệt quan trọng. Chính phủ không chỉ là “kiến trúc sư về thể chế” trong việc xây dựng khuôn khổ tổng thể cho các cuộc thương lượng về tiền lương mà còn là cơ quan “đưa ra chương trình nghị sự”, là đơn vị “cung cấp thông tin và số liệu thống kê” và là bên “điều phối, hỗ trợ” thúc đẩy đối thoại và thương lượng'.

Tháng Mười Hai 2012

 1. Phát biểu khai mạc Ông Gyorgy Sziraczki, Giám đốc Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam tại Lễ ra mắt dự án “ Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống bảo hiểm xã hội ở Việt Nam thông qua cải thiện khung pháp lý và luật pháp về bảo hiểm xã hội”

  Ngày 03 tháng 12 năm 2012

  Phát biểu tại Lễ ra mắt, Ông Gyorgy Sziraczki nói: "Đối với mỗi một Nhà nước và người dân của họ, bảo trợ xã hội không chỉ là một câu hỏi về vấn đề quyền lợi và trách nhiệm, mà đó còn là vấn đề về quyền. Đấy là hợp đồng xã hội với tất cả người dân. Các quốc gia không cần phải chờ cho tới khi thật thịnh vượng để bắt đầu cam kết cho bảo trợ xã hội. Mà hơn thế, các quốc gia nên bắt đầu thúc đẩy bảo trợ xã hội ngay từ hôm nay, như là một cách để đạt được sự phát triển bền vững, rộng khắp, cũng như an sinh con người và thịnh vượng ngày càng tốt hơn."

 2. Bài phát biểu của Ông Gyorgy Sziraczki, Giám đốc ILO Việt Nam nhân ngày Người Khuyết tật Quốc tế

  Ngày 03 tháng 12 năm 2012

  Người khuyết tật không phải là gánh nặng hay chi phí của xã hội mà sự hòa nhập của người khuyết tật vào thị trường lao động sẽ mang lợi ích cho tất cả, Ông Gyorgy Sziraczki, Giám đốc ILO Việt Nam phát biểu nhân ngày Người Khuyết tật Quốc tế 3/12

Tháng Mười Một 2012

 1. Giáo viên Việt Nam cần được hỗ trợ để đưa giáo dục đến với mọi người

  Ngày 15 tháng 11 năm 2012

  Phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Giám đốc ILO Việt Nam Gyorgy Sziraczki nhấn mạnh sự cần thiết phải hành động để giúp nghề giáo trở thành một nghề nghiệp bền vững xứng đáng với vị thế vốn có của nghề này trong xã hội. Buổi tọa đàm với chủ đề “Vai trò và vị thế của nhà giáo trong xây dựng xã hội học tập hòa nhập, sáng tạo và bền vững” do ILO, UNESCO và Hội Khuyến học Việt Nam đồng tổ chức tại Hà Nội ngày 15/11.